Lắp Đặt Sàn Gỗ Và Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba Gia Lâm, Hà Nội ! Chúng tôi được Sht cử sang Gia Lâm thực hiện chuyến khảo sát công trình thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên và nội thất cho khách hàng.Tiếp chúng tôi là anh Anh Đăng chủ nhân ngôi Biệt Thự trong khu đô thị. Qua giới thiệu được biết, anh Đăng là giám đốc công ty tháng máy TCM hiện đang có nhu cầu lắp đặt nội thất tự nhiên. Anh Đăng cho biết, khi dự kiến phần nội thất có vài lần vào trang Website của Sht, tình cờ thấy có bài viết về nội thất tự nhiên viết rất tốt, sau một hồi suy nghĩ và tìm hiểu trên các trang mạng khác của các công ty về nội thất thì anh đã quyết định chọn SHT

Vị trí Gia Lâm Hà Nội

Huyện Gia Lâm là cửa ngõ phía Đông của thành phố Hà Nội, nằm trong vùng giao thoa của văn hóa Thăng Long và văn hóa Kinh Bắc nên có nhiều di tích lịch sử – văn hóa có giá trị. Gia Lâm còn là quê hương của nhiều danh nhân, nhân vật lịch sử nổi tiếng như Nguyên phi Ỷ Lan, Nguyễn Chế Nghĩa, Cao Bá Quát…Nơi đây hiện tại theo xu thế chung của xã hội đã phát triển và thay đổi từng ngày, rất nhiều các dự án, công trình cao tầng, chung cư, khu giải trí đã mọc lên như nấm tại đây. Chính vì vậy nhu cầu tăng cao về cuộc sống đã giúp SHT có cơ duyên được gặp anh Đăng và cùng nhau ký kết hợp đồng thi công lắp đặt nội thất tự nhiên tại Biệt thự của anh.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Và Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba Tại Gia Lâm

Lắp Đặt Sàn Gỗ Và Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba Tại Gia Lâm

Thực tế Biệt Thự tại đô thị Thống Nhất

Ngôi Biệt thự của anh Đăng trong khu đô thị có mặt tiền nhìn ra con đường trong nội đô thị rộng chừng hơn chục mét rất thoáng. Ngôi Biệt Thự có khoảng sân phía trước, mặt bằng xây dựng 125m2 trên diện tích đất 210m2, kiến trúc hiện đại với quy mô ba tầng chính và một tum, với 11 hạng mục bao gồm một gian thờ trền cùng, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung tầng hai, phòng khách, nhà ăn khu nấu bếp , tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ là 182m2. Ở phần cầu thang gỗ có bảy nhịp lan dậu lan can từ tầng một lên gian thờ có chiều dài 31 với 80 mặt bậc và cổ bậc, hai trụ Deba. Diện tích cửa gỗ 39m2 với cửa chín, của ra ban công, cửa thông phòng, cửa gian thờ.

Ý kiến chuyên gia

Hai phương án đề xuất, theo đó, sàn nhà và cầu thang đồng bộ sử dụng gỗ Gõ đỏ Pachyloba, và toàn bộ cánh cửa sử dụng Lim Nam phi.Tuy nhiên sau khi khảo sát tất cả các loại sản phẩm tại sht, anh Đăng quyết định, sử dụng đồng bộ gỗ Gõ đỏ Pachyloba cho toàn bộ nội thất ngôi Biệt Thự của mình, trước mắt tập trung hoàn chỉnh hệ thống của giúp cho gia cho giảm việc thuê bảo vệ trông coi từ nhiều tháng qua, vì ngôi Biệt Thự vẫn đang trong thời gian hoàn thiện phần trang trí.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Và Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba Tại Gia Lâm

Hợp đồng giữa Sht và anh Đăng được ký kết với điều khoản chi tiết cho từng hạng mục nội thất. Theo đó, sàn Gõ đỏ Bachyloba kích cỡ 18x120x 900mm, lắp đặt kiểu sole. Cầu thang gỗ Gõ đỏ, con tiện chiều cao dậu lan can theo thiết kế, mặt và cổ bậc cùng loại gỗ, trụ Deba 24×24 vuông, có chạm khắc trang trí.

thi cong noi that tại nam dinh minCửa khuôn kép rộng 25cm, dày 6cm, cửa khuôn đơn rộng 15cm , khung cánh cửa dày 4cm kiểu cách theo thiết kế. Một số chi tiết có thể điều chỉnh trong quá trình thi công, nếu có phát sinh về kinh phí hai bên sẽ thỏa thuận. Bên Sht có trách nhiệm cung cấp nguyên vật liệu, chủ động vận chuyển và tổ chức thi công. Thời gian hoàn thành 12 ngày kể từ ngày khởi công, thời gian bảo trì, bảo hành theo thỏa thuận. Bên anh Đăng có trách nhiệm  thanh toán  khi công trình đã bàn giao.

Lắp đặt khuôn cửa gõ đỏ nam phi

Theo yêu cẩu của gia chủ hệ thống cần cửa được thực hiện trước tiên. Sau khi thống nhất nội dung trong hợp đồng chúng tôi tổ chức vận chuyển toàn bộ khuôn cửa tập kết về vị trí chuẩn bị thi công.

khuon cua go lim minKhuôn cửa gỗ Gõ đỏ là sản phẩm đơn vị sản xuất hàng loạt với nhiều kích cỡ khác nhau, áp dụng cho hầu hết các phong cách kiến trúc, là sản phẩm cung cấp cho các đơn vị thầu xây dựng công trình cao cấp và cơ sở sản kinh doanh nên việc lắp đặt tại công trình được tiến hành đồng thời  với việc đóng cánh cửa tại xưởng. Với cửa nong khuôn thì việc lắp hoàn thiện khuôn coi như đã hoàn thành trên 80% công việc. chúng tôi tiếp tục các lắp đặt cầu thang gỗ.

Vận chuyển nguyên vật liệu

Để chuẩn bị cho việc thi công đồng thời các hạng mục của ngôi Biệt Thự, đơn vị đã tổ chức vận chuyển 200m2 ván sàn, 200 phào chân tường, 200m2 tấm lót,100 con tiện, trụ Deba, tay vin cầu thang, 39m2 cánh cửa trên 35 m2 mặt,cổ bậc cầu thang, có khối tương đương bốn khối gỗ Gõ đỏ cùng phụ kiện khác, khối lượng không nhỏ được vận chuyển nhanh chóng an toàn từ Hà Đông sang Gia Lâm, ngay sau đó tập trung cả đôi tập kết về vị trí của từng bộ phận theo phân công.

Lắp đặt sàn Gõ đỏ Pachyloba

Công việc đầu tiên chúng tôi bắt tay vào là đo đạc lại chính xác diện tích từng hạng mục, khe đường rãnh chân tường, chỉnh trang độ bằng phẳng mặt nền, vệ sinh và xử lí độ ẩm. Khi các yêu cầu về kỹ thuật đảm bảo. Với đội thi công mỗi người một việc bắt tay vào phết keo, phủ Foam và lắp đặt từng tấm ván sàn theo ký thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên kiểu Sole.

thi cong san go tu nhien go do minViệc lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ được tiến hành trước tiên gian thờ trên cùng sau hoàn thành dứt điểm các hạng mục sàn gỗ từ tầng ba xuống tầng một, phòng khách được lắp đặt sau cùng.

Lắp đặt cầu thang gỗ lim nam phi

Do cùng một thời gian có hai đội thi công trong ngôi Biệt Thự nên phải có sự phối hợp nhịp nhàng để tránh việc chồng chéo  ảnh hửơng đến tiến độ chung. Theo đó việc lắp đặt cầu thang tiến hàng từ tầng một lên tầng ba, mặt bậc được lắp trước, các đoạn thẳng lắp tiếp theo, còn những đoạn cua vặn uốn lượn của tay vin cầu thang phải làm mực hệt, là phần việc tiến hành sau khi các công đoạn trên đã hoàn thành.

Lắp đặt cửa gỗ gõ đỏ

Với những bộ cửa gỗ Gõ đỏ có chiều dày khung cánh 4cm, đã hoàn thiện tại xưởng được phủ vài lớp Uv giữ bề mặt và chống ẩm trong khi thi công.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Toàn bộ cánh cửa chính và cửa ra ban công các tầng trên có diện tích lớn khá nặng, việc tính toán trước khi đóng cánh rất chi tiết, chính xác cao nên khi lắp cánh cửa không mất thời gian chỉnh sửa phần mộc vừa đảm bảo vệ mỹ thuật lại tiết kiệm thời gian, theo đó lắp đặt cửa chỉ còn là công việc bắt bàn lề kim loại từ cánh vào khuôn cửa đã gắn vào tường trước đó và phủ tiếp Uv lám bóng bề mặt.

Kết thúc thi công 

Khi công việc về sinh cuối cùng đã hoàn tất, một không gian Biệt Thự có kiến trúc hiện đại toát lên vẻ sang trọng, và rất thân thiện, một vẻ đẹp hoàn hảo, lung linh của một không gian đồng bộ với màu cánh gián cùng với vân gỗ Gõ đỏ tự nhiên rất rõ nét, tạo hiệu ứng nhân lên vẻ đẹp và đẳng cấp hơn cho ngôi Biệt Thự. Ngôi Biệt Thự của anh Đăng là một trông những công trình sử dụng đồng bộ nội thất gỗ Gõ đỏ Pachyloba mà Sht chúng tôi cung cấp sản phẩm và trực tiếp thi công. Với anh em thợ chúng tôi vốn quen mắt bởi quá nhiều loại nội thất bằng nhiều loại gỗ song mỗi khi hoàn thành công trình Với Gõ đỏ Pachyloba nó vẫn mang lại một cảm giác tươi mới.

Bàn giao công trình

Trong thời gian làm việc, ăn nghỉ tại ngôi Biệt Thự, được gia chủ giành cho sự quan tâm chu đáo, tranh thủ mọi thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao của anh em trong đội lắp đặt sàn gỗ và tổ thợ mộc. Sau hơn mười ngày182 m2 sàn gỗ, đồng bộ gần 31 mét cầu thang và trên 39m2 cửa toàn bộ ngôi Biệt Thự ba tầng của anh Đăng đã hoàn thành.

Video nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên

Những sản phẩm của Sht, có thể quý khách quan tâm

+ Cung cấp và thi công lắp đặt khuôn và đồng bộ cửa áp dụng với kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc hiện đại và những công trình xây dựng nhà ở gia đình và tập thể. bằng các loại gỗ cao cấp, loại đã hoàn thiện và gỗ nguyên liệu thành khí, kích cỡ theo yêu cầu.
+ Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp các loại gỗ, trên 10 quy cách.
+ Cầu thang, cửa gỗ áp dụng cho mọi phong cách kến trúc, mọi kích cỡ, số lượng không hạn chế.
+ Trần gỗ, Gõ đỏ Pachyloba, gỗ Pơ mu , gỗ Hương Nam Phi.
+ Sập Ngưa, chiếu Nga, giường Tân cổ điển, giường hiện đại, gõ Gõ đỏ Pachyloba,  Gỗ Cẩm Lai, Cẩm trắc, gỗ Mun. gỗ Hương..
+ Dương thờ gỗ Mít,, gỗ Gõ đỏ, gỗ Hương lào, Hương Nam phi, gỗ Mun, gỗ Cẩm Lai, Cẩm Trắc, gỗ Thủy Tùng..

Tất cả sản phẩm, nguyên liệu gỗ tại Sht đều qua xử lý theo quy trình, tiêu châu châu Âu. SHT cam kết cung cấp tới khách hàng giải pháp và chất lượng sản phẩm nội thất tốt nhất và tiết kiệm nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

showroom san go tu nhien - san go sht

Khách hàng: Anh Đăng
Địa chỉ: Gia Lâm, Hà Nội
Loại gỗ: Gỗ Gõ đỏ Châu Phi (Phachyloba)
Diện tích: 250 m2
Thời gian thi công: 6 ngày
Tiêu chuẩn sản phẩm: Sơn UV Treffert Đức, độ ẩm 8%-14% không giác, ít mắt gỗ

Sàn Gỗ Gõ Đỏ