Lắp đặt sàn Gõ đỏ Pachyloba tại Cầu Giấy Hà Nội ! Công trình lần này là Anh Hưng tại Cầu Giấy Hà Nôi, có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên nhưng anh phần vân chưa biết lắp đặt sàn gỗ loại nào, anh tình cờ lên mạng và tìm thấy SHT, trao đổi nhanh qua điện thoại anh đã đồng ý gặp Giám Đốc bên SHT và 2 anh em đã có cuộc trao đổi vui vẻ, SHT đã tư vấn anh lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi cho biệt thự của mình. Anh Hưng đã đồng ý và tiến hành ký kết hợp đồng và thi công

Biệt Thự ở Cầu Giấy Hà Nội, điểm khác biệt

Ngôi Biệt Thự của anh Hưng tại Cầu Giấy Hà Nội có mặt tiền nhìn ra con đường rộng. Nhìn từ phía cổng ngoài đã thể hiện một ngôi Biệt Thự rất bề thế hiện đại. Gia chủ cho biết, công trình  mới hoàn thiện phần xây dựng hồi tháng 5/2022 có tổng diện tích mặt bằng xây dựng là 125m2 trên diện tích đất nền 300m, bốn phía  hành lang có thể di chuyển.

thi cong san go go do tai cau giay - san go shtNgôi Biệt Thự có lối kiến trúc hiện đại kiểu châu Âu, ba tầng với  những hạng mục, bao gồm gian thờ, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và khu vực nhà bếp. Tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ là 180m2, cùng trên 40 mét tay vịn, trên 60 mặt bậc cầu thang và trên 30 m2 cửa chính, cửa thông phòng và cửa sổ hoàn toàn theo kiểu cửa lồng khung gỗ.

Khảo sát ván sàn, ký kết hợp đồng

Sau khi tham quan nhà máy sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên của Sht, xem xét các sản phẩm ván sàn tại Showroom số 03B6v KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông – Hà Nội anh Hưng lựa chọn sàn Gõ đỏ Pachyloba cho ngôi Biệt thự của mình. Hợp đồng theo phương thức trọn gói giữa bên A và B được ký kết với các điều khoản chi tiết trách nhiệm của mỗi bên.

thi cong san go go do tai dan phuong 4 - san go shtTheo đó phía Sht cung cấp 180 m2 ván sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Nam Phi Pachyloba, phào chân tường gỗ cùng loại, toàn bộ cửa của ba tầng và hệ thống cầu thang ngôi Biệt Thự cùng phụ  phụ kiện khác, đồng thời vận chuyển và thi công lắp đặt. Thời gian bảo trì, bảo hành theo thỏa thuận. Bên B có trách nhiệm thanh toán tiền sau khi công trình đã bàn giao.

Công tác chuẩn bị

Khối lượng 200m2 ván sàn cùng gần hai trăm mét phào chân tường gỗ Gõ đỏ Nam Phi, trên 40 mét tay vịn, con tiện, trụ cột chính cùng trên 60 mặt bậc cầu thang tương đương 17m2 và trên 30 m2 cửa các loại có trọng lượng tương đương với 5 mét khối gỗ cộng với các nguyên phụ liệu ,một khối lượng tương đối lớn được vận chuyển từ Hà Nội sang Hải Dương với quãng đường chưa đến 45 km  khá thuận tiện bởi đường giao thông tiện lợi.

thi cong san go go do tai dan phuong 2 - san go shtSau hơn một giờ, đội chúng tô đã có mặt tại địa điểm thi công. Công việc đầu tiên ,chúng tôi phân công anh em đội thi công sàn gỗ và tổ thợ mộc tập kết vật tư về vị trí theo dự tính.

Sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Ván sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi của Sht lắp đặt 180m2 ngôi Biệt Thự của anh Hưng tại Cầu Giấy Hà Nội được sản xuất bằng gỗ, nguyên liệu gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Nam Phi về Việt Nam, sản xuất thành ván sàn cung cấp ra thị trường sàn gỗ tự nhiên phía bắc và Hà Nội.

thi cong san go go do tai dan phuong 6 - san go sht Gỗ Gõ  tại Nam Phi được đánh giá có chất lượng và hình thức cao nhất châu Phi. Cây Gõ đỏ Pachyloba khai thác từ rừng nguyên sinh Nam Phi , là những cây gỗ lớn có đường kính 80 đến trên một mét, tuổi đời thấp nhất cũng 70-80 năm, gỗ già, chắc đặc đều từ lõi trở ra, tăng khả năng chống mối mọt, ít co ngót cong vênh. Sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba có thể sử dụng đến 70-80 năm mà không bị hư hỏng nếu sử dụng bảo quản  đúng cách.

Đặc trưng Sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Màu vàng nâu phớt hồng ban đầu, sau một thời gian màu đỏ giảm đi, tone sẽ dịu xuống thành màu cánh gián, vân nổi rõ hơn rất đẹp. Sàn Gõ đỏ Pachyloba có độ đồng đều màu cao gần 90% cho nên rất nhiều khách hàng rất thích loại sàn gỗ này, hơn nữa tone màu rất vừa mắt dễ kết hợp  trang trí nội thất với nhiều phong cách cũng như kiểu kiến trúc. Sàn Gõ đỏ Pachyloba có cấu tạo vân rất phong phú, như là, vân núi, vân vằn giống da Hổ, vân chun, kèm những đường sọc kéo thẳng nổi bật tương phản, đẹp mắt và khác biệt.

Phương thức sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên Sht

Ván sàn Gõ đỏ Pachyloba tại Sht hiện nay có đủ quy cách hay kích cỡ từ nhỏ nhất là 15mmx90 mm x 450mm dành cho phòng hẹp, một số cỡ dành cho diện tích trung bình. Cỡ ván lớn nhất là 18mmx120mmx 900mm áp dụng cho phòng lớn. Ván sàn gỗ tự nhiên tại Sht sàn xuất trên công nghệ của Đức, tự động hóa, quy trình đã mặc định  toàn khâu sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên tiến tiến nhất hiện nay trên thế giới.

san xuat van san go tu nhien sht - san go shtTừng tấm ván sàn có độ chính xác cao, độ dung sai 0,1 mm, độ ẩm ổn định mức 9 – dưới 12% trong mọi thời tiết, làm cho gỗ giữ cứng, độ dẻo, độ ẩm ở mức kiểm soát theo tiêu chuẩn châu Âu, vượt trội về khả năng cách âm, cách điện, sàn gỗ không hấp nhiệt độ nóng và lạnh, làm cho không gian luôn mát về mùa hè, ấm về mùa đông, không chứa hóa chất phụ gia tốt cho sức khỏe người sử dụng lâu dài.

Lắp đặt sàn gỗ Biệt Thự Cầu Giấy Hà Nội

Theo hợp đồng thì  đội thi công sàn gỗ sẽ có 6 ngày để lắp đặt 180 m2 sàn gỗ ngôi Biệt Thự của anh Hưng. Công việc đầu tiên chúng tôi bắt tay vào là đo đạc chính xác diện tích từng hạng mục, khe đường rãnh chân tường, chỉnh trang độ băng phẳng nền xi măng, vệ sinh mặt bằng và xử lí độ ẩm.

thi cong san go go do tai dan phuong 12 min - san go shtVới sự chỉ đạo của đội trưởng phụ trách về kỹ thuật, đội thi công mỗi người một việc bắt tay vào phết keo, phủ Foam và lắp đặt từng tấm ván sàn theo trình tự từ ngoài vào trong, từ tầng ba xuống tầng một, làm dứt điểm từng hạng mục, phòng khách là hạng mục lắp đặt sau cùng.

Nghiệm thu công trình

Khi công việc về sinh cuối cùng đã hoàn tất, nhìn ngôi Biệt Thự trở nên lung linh, một không gian mang hơi hướng của cung điện châu Âu, đến cánh thợ chúng tôi vốn quen mắt bởi thi công quá nhiều công trình cũng phải thừa nhận vẻ đẹp hoàn hảo của nó. Có thể do một không gian đồng bộ với màu cánh gian cùng với vân gỗ Gõ đỏ tự nhiên rất rõ nét, tạo hiệu ứng nhân lên vẻ đẹp sang trong và đẳng cấp hơn cho ngôi Biệt Thự.

Khánh thành bàn giao công trình

Sau hơn sáu  ngày làm việc, tranh thủ mọi thời gian của anh em trong đội, 180 m2 sàn gỗ , đồng bộ gần 40 mét cầu thang và trên 30m2 cửa toàn bộ ngôi Biệt Thự ba tầng của anh Hưung đã hoàn thành, theo chúng tôi là mỹ mãn ! Trong buổi bàn giao công trình còn có sự chứng kiến của nhiều vị  khách mời là bạn bè của vợ chồng anh Hưng tham quan, rất nhiều lời khen ngợi dành cho gia chủ. Phát biểu cảm nhận của mình, anh Hưng đánh giá cao cách thức, tinh thần, trách nhiệm làm việc của đội thi công chúng tôi, gia chủ rất hài lòng về sản phẩm đã chọn của Sht.

Quý khách có nhu cầu mua ván sàn hoặc ký hợp đồng lắp đặt sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, liên hệ với Sht theo số điện thoại 035.9943.888 để dược tư vấn cụ thể . Để giúp quý khách  mua được sản phẩm tốt nhất, quý khách có thể tham khảo trực tiếp ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba hoặc nhiều loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác tại Showroom số : 03B6v KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông – Hà Nội

showroom san go tu nhien - san go sht

Khách hàng: Anh Hưng
Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội
Loại gỗ: Gỗ Gõ đỏ Châu Phi (Phachyloba)
Diện tích: 180 m2
Thời gian thi công: 5 ngày
Tiêu chuẩn sản phẩm: Sơn UV Treffert Đức, độ ẩm 8%-14% không giác, ít mắt gỗ

Sàn Gỗ Gõ Đỏ

Related projects