Sàn gỗ tự nhiên đang ngày càng được sử dụng nhiều trong các gia đình hiện tại bởi nền kinh tế chúng ta ngày càng đi lên. Các gia đình đã lựa chọn sàn gỗ tự nhiên nhiều hơn so với sàn gỗ công nghiệp bởi sự khác biệt về chất lượng, thẩm mỹ cà đẳng cấp.

Xu hướng sử dụng sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên đã và đang trở thành xu hướng trang trí nội thất số 1 ở cả trong và ngoài nước khi liên tục đứng top những sản phẩm sàn gỗ được ưa chuộng nhất. Tại SHT chúng tôi cung cấp sàn gỗ 100% là gỗ nguyên liệu từ rừng nguyên sinh đó là sự khác biệt so với các đơn vị cung cấp khác thường nhập gỗ đã qua bàn tay chăm sóc của con người. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về sàn gỗ, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất.

Có thể nói, lát sàn nhà bằng gỗ là xu hướng ngày càng phổ biến hiện nay ở hầu hết các đô thị trong cả nước. không chỉ có những ưu điểm về hình thức, sàn gỗ còn có khả năng giữ cho nhiệt độ trong căn nhà tương đối ổn định. Sàn phẩm sàn gỗ tự nhiên làm cho không gian sống trở nên trong lành, thân thiện hơn  với môi trường.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên SHT

Ván sàn gỗ tự nhiên được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu khai thác, tuyển chọn nguyên liệu, xử lí, trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo độ độ an toàn, chống ẩm mốc,công vênh, mối mọt, giữ cho ván gỗ bền đẹp mãi với thời gian. Sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên ngày càng khảng định ưu thế trên thị trường hiện nay bởi, sàn gỗ tự nhiên không chỉ làm cho không gian căn nhà trở nên sang trọng,đẳng cấp, sàn gỗ tự nhiên có tuổi thọ rất cao và càng sử dụng thì sàn gỗ càng đẹp.

Mời quý khách tham khảo các loại sàn gỗ tự nhiên tại SHT, với kích thước và giá thành được công khai .

Hiển thị 1–16 của 48 kết quả

Sàn Gỗ Chiu Liu Lào Cao Cấp

1.450.000